Bạt mái xếp luôn bền, đẹp,.... như mới. Bạn đã biết

Bạt mái xếp luôn bền, đẹp,…. như mới. Bạn đã biết

Mái xếp không còn là sản phẩm xa lạ đối với mọi người. Bởi sự tiện dụng của sản phẩm này khi che nắng mưa cũng như tính thẩm mỹ mà mái xếp mang lại. Sau khi làm mái xếp xong, nhận sự bàn giao sản phẩm từ đơn vị lắp đặt. Sản phẩm đẹp và sang trọng nhất là ở thời điểm này. Nhưng dần theo thời gian sẽ bộc lộ những yếu điểm, hạn chế,…. làm xấu đi mái xếp cũng như công trình của bạn.

Lammaixep.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mái xếp bền, đẹp lâu như mới.

Thời tiết khí hậu Việt Nam khá thất thường, khi thì nắng gắt, khi mưa dông bất chợt. Đây là lúc mái xếp, mái hiên, mái che thực sự phát huy được hết những tác dụng của nó trong việc che nắng, che mưa. Ngày nắng chúng ta không cần quá bận tâm. Nhưng nếu mưa kéo dài kết hợp với gió lớn thì là chuyện khác. Lá cây, bụi bẩn tích tụ lâu ngày kết hợp độ ẩm từ nước mưa sẽ làm đóng cặn giữa các nhịp mái xếp. Ảnh hưởng xấu tới hiệu năng cũng như thẩm mỹ mái xếp, mái che,…

Sự tiện dụng của mái xếp khi che nắng mưa cũng như tính thẩm mỹ mà mái xếp mang lại

 

Đối với trường hợp này ta nên lau chùi định kỳ sản phẩm hàng tháng, tốt nhất là hàng tuần để sản phẩm luôn bền, mới và đẹp. Cách làm rất đơn giản. Mở bạt che hết cỡ rồi đứng đầu nhịp mái xếp hoặc lên vị trí thích hợp, dùng vòi xịt rửa mỗi nhịp. Nước với áp lực lớn sẽ đẩy cặn bẩn xuống và làm sạch bề mặt mái xếp,….

Những lúc mưa bão, gió giật cực mạnh ta nên nép dọn đồ đạc và thu mái về. Gió giật khiến sản phẩm phải chịu áp lực cực lớn sẽ làm sản phẩm hư hỏng nặng. Không để mái mở ở thời tiết gió quá lớn và giật mạnh thế này. Bạt và kết cấu sẽ dần yếu đi, làm giảm độ bền và hiệu năng mái che về sau.

Bạt mái xếp luôn bền, đẹp,.... như mới cùng lammaixep.com

 

Mọi mái che được chúng tôi lắp đặt đều được hướng dẫn cách sử dụng cũng như bảo quản tốt nhất. Khiến sản phẩm có độ bền trên 10 năm.
Liên hệ lammaixep.com để thực hiện dự án với kinh phí chỉ từ 245.000/m2. Sản phẩm được lắp đặt với vật liệu nhập khẩu cao cấp từ Nhật, Hàn, Đài Loan,…. Bảo hành 24 tháng.

 

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MÁI XẾP ĐẠI LONG PHÁT

Trụ Sở chính: 60/3G Ấp 3, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. Tel: 0933.568.288 – Mst: 0314028493 – STK : 0501000121887

Website : lammaixep.com – Email: maixepdailongphat@gmail.com

DMCA.com Protection Status