Mái che di động tại Vĩnh Long – Phong cách hiện đại

Chúng tôi đã cung cấp mái che di động ở nhiều nơi như Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ. Là một công ty uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều giải pháp mái che khác nhau với những ngân sách khác nhau.

Chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống khung chất lượng cao và các loại vải chất lượng để tăng độ bền của toàn bộ hệ thống lên đến gần 10 năm

Bên cạnh những hệ thống điều khiển truyền thống như tay quay, con lăn chúng tôi còn có hệ thống điện. Điều này giúp bạn điều khiển những chiếc mái che chỉ đơn giản với một cái bấm nút.

Hình ảnh mái che di động tại Vĩnh Long, cho gia đình
Hình ảnh mái che di động tại Vĩnh Long, cho gia đình

Ưu điểm khi sử dụng mái che di động tại Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT

  • Độ bền cao, thời gian sử dụng dài

Thành phần nguyên liệu sản xuất mái che di động đều được làm từ những vật liệu cao cấp. Khung sườn được làm từ thép và inox loại 1 cho nên không bị oxy, không bị rỉ sét dưới tác động của môi trường. Kết cấu chắc chắn giúp kết cấu chịu được gió lớn và luôn vững vàng theo thời gian. Phần mái bạt được làm từ những loại vải bạt chất lượng, có khả năng lấy sáng và thông thoáng tốt. Giúp cho khoảng không gian bên dưới mái che luôn đảm bảo thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

  • Mẫu mã đa dạng sinh động

Không bị cố định bởi một kiểu dáng hay khuôn mẫu nhất định nào.  Hàng tram kiểu dáng và họa tiết khác nhau làm cho mái che thêm phần sinh động. Đó là chưa kể đến việc bạn có thể kết hợp những kiểu dáng và họa tiết khác nhau để tạo thêm vô vàn hình mẫu đặc biệt mà ít ở đâu thấy được. Đa phần khách hàng thích lựa chọn những màu sắc tươi sáng như vậy phần không gian nhà sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Một chiếc mái che đẹp là sự đầu tư từ khâu thiết kế kiểu dáng, phối hợp màu sắc đến tay những người thợ thi công lành nghề lắp đặt chúng lên một cách hoàn mỹ. Một mái che đẹp còn là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật do bạn sở hữu.

Hình ảnh mái che di động Vĩnh Long, mới mẽ hiện đại
Hình ảnh mái che di động Vĩnh Long, mới mẽ hiện đại

Xem thêm: Mái xếp, Mái hiên di động giá rẻ

  • Đảm bảo hài lòng

Bạn thực sự sẽ không tin rằng việc sử dụng dịch vụ làm mái che di động của chúng tôi lại đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin để chúng tôi đo đạc, xác định các yêu cầu và mong muốn của mình và hoàn toàn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi hoàn thiện mong muốn của mình.

  • Giao hàng tận nơi

Trong trường hợp bạn không cần lắp đặt chỉ muốn đặt các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào trừ chi phí cho hệ thống mái che của mình.

  • Đảm bảo chất lượng

Khi nói đến làm mái che di động ở Vĩnh Long của Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Hãy để chúng tôi chăm sóc cho mọi nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn ở bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn mọi sự hỗ trợ và lời khuyên bạn cần liên quan đến hàng hóa của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866