Mái che, mái che di động – Giá rẻ bao đẹp độ bền cao

Mái che là hệ thống tạo ra bóng mát duy nhất có thể giúp bạn tiết kiệm không gian cũng như phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Bất kỳ không gian, bất kể nó rộng hay dài, to hay nhỏ thì các mái che di động đều có thể thiết kế tùy chỉnh. So với các loại mái che thường phải có một diện tích nhất định và bị cố định ở một số vị trí làm hạn chế không gian.

Miễn là có một hệ thống dàn bên trên và dây cáp để điều chỉnh là bạn đã sử dụng được mái che trên đầu hoặc thu lại, hoặc mở rộng khi cần thiết.

Mỗi bánh xe ròng rọc trông rất riêng lẻ nhưng thông qua sự kết nối của những sợi dây thừng, chúng trở nên liền mạch. Chính sự liên kết này giúp cho việc mở hay đóng mái che trở nên dễ dàng. Chỉ cần kéo phần dây thừng để điều chỉnh bất kỳ độ dài mong muốn nào.

Bên cạnh đó còn có kiểu mái che di động gồm nhiều mái che cạnh nhau để tăng thêm diện tích che phủ theo nhiều hướng cho không gian. Đối với kiểu thiết kế này, chúng ta có thể kết nối với 3 hoặc nhiều cáp hơn để được hỗ trợ thêm.

Lý do cần sử dụng mái che

  • Bảo vệ con người: Chúng tôi đã thiết kế cấu trúc mái che chặt chẽ với mong muốn bảo vệ con người trước những tác động của môi trường. Đó cũng là mục tiêu tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp sau khi xếp mái che lại, giúp cho con người gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Làm cho cuộc sống của bạn trở nên linh hoạt và hoàn toàn tiện nghi.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian: những kiểu không gian khác nhau nên phối hợp các loại mái che khác nhau. Ví dụ như ở những nơi sang trọng nên sử dụng màu nâu da bò, màu vàng,..những màu tôn lên vẻ cao sang quyền quý. Những quán cà phê có thể sử dụng màu nâu để tăng tính gợi nhớ về hình ảnh, hương vị của những hạt cà phê,…
  • Tiết kiệm không gian: Do tính di chuyển linh hoạt nên bạn sẽ có một khoảng không trống bên dưới. Tại đây bạn có thể thoải mái bố trí các loại bàn ghế, để xe hay ngồi hóng mát mà không cảm thấy bị vướng víu như các loại dù che hay mái cố định.
Hình ảnh mái che di động
Hình ảnh mái che di động

Chọn mái che di động cần lưu ý những gì:

  • Chất lượng dàn khung
  • Chất liệu vải có khả năng chống chịu tốt trước nắng mưa
  • Công ty cung cấp, thi công uy tín, chất lượng

Bạn đang có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt mái che? Hãy liên hệ Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT.

Địa chỉ liên hệ: 162/4 Quang Trung, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Gọi ngay cho chúng tôi hoặc chỉ cần để lại tin nhắn – chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ lại với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866