Mái hiên di động tại Sa Đéc – Thoáng mát tiện lợi

Đặt cửa hàng của bạn dưới những chiếc mái hiên di động là vô cùng cần thiết.

Tại Sa Đéc – chúng tôi cung cấp dịch vụ mái hiên di động toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng tôi chuyên thiết kế mái hiên, thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại mái hiên.

Chúng tôi cung cấp mái hiên của tất cả các loại và kích cỡ, bao gồm cả mái hiên tĩnh và mái hiên di động. Với nhiều lựa chọn về màu sắc và loại vải, chúng tôi sẵn sàng tạo ra các mái hiên để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác từ phía bạn.

Chúng tôi là một doanh nghiệp nhỏ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng ở mọi tỉnh thành của đất nước.

Hình ảnh mái hiên di động tại Sa Đéc
Hình ảnh mái hiên di động tại Sa Đéc

Thu hút khách hàng với mái hiên di động

Mái hiên ngoài chức năng cơ bản bạn có biết nó còn có khả năng thu hút khách hàng rất tốt? Dưới đây là các lợi ích mà nó đem lại:

  • Tách biệt với những cửa hàng khác.

Các cửa hàng và nhà trên những con đường đông đúc, đặc biệt là đối với những cửa hàng ở gần các khu chợ hoặc trung tâm mua sắm. Mái hiên tách biệt cửa hàng bạn với các cửa hiệu hỗn độn khác trên phố bằng cách tạo ra một khoảng không gian bên dưới. Một mái hiên mát mẻ với âm nhạc nhẹ nhàng như đôi tay nhẹ nhàng kéo khách hàng đến bên cửa hàng của bạn.

  • Nhãn hiệu bắt mắt

Không còn bất kỳ nghi ngờ gì về điều này – mái hiên được làm tốt thì vô cùng bắt mắt. Các nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chọn các màu sắc phù hợp với thương hiệu và phong cách của bạn.

  • Mở rộng không gian

Sân, ban công, cửa sổ, những không gian ngoài trời này cần tối đa hóa nhằm cho phép bạn phục vụ nhiều khách hàng hơn, giảm cảm giác chật chội và đông đúc. Khách hàng sẽ núp dưới mái hiên và trong khi họ ở đó bạn sẽ có thể giới thiệu cho họ đôi chút về những hàng hóa bạn đang có, thay vì phải chào mời với tất cả những người đi ngang qua.

  • Tạo cảm giác kinh doanh tốt

Gió mưa tạo những vũng nước lầy lội, đặc biệt là xung quanh sân và lối vào trở nên không hấp dẫn. Đây cũng là nguyên nhân làm bạn mất khách hàng. Mái hiên giữ những khu vực quan trọng này trở nên khô ráo, ngăn không cho bùn và nước bị văng vào bên trong. Điều đó có nghĩa là bạn ít phải dọn dẹp và lau sạch những vị trí quan trọng này. Quan trọng hơn, lối vào sạch và khô giúp khách hàng thoải mái.

Hình ảnh mái hiên di động tại Sa Đéc mẫu mới
Hình ảnh mái hiên di động tại Sa Đéc mẫu mới

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm mái hiên di động dành cho khu vực Sa Đéc trên website hoặc đến trực tiếp công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT. Địa chỉ: 45 Quang Trung, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ để tham quan. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866