Mái hiên di động tại Trà Vinh – Thoáng mát, tiện lợi, an toàn

Kể từ nhiều năm qua, Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT đã giúp các doanh nghiệp và chủ nhà tại Trà Vinh gia tăng sự hấp dẫn của sân nhà, tăng không gian sống, tiết kiệm chi phí làm mát và tăng giá trị cho tài sản của họ với mái hiên di động.

Nhiều khách hàng sau khi lắp đặt mái hiên của chúng tôi đã tuyên bố rằng việc thêm một mái hiên vào mặt tiền cửa hàng của họ không chỉ làm cho các doanh nghiệp của họ hấp dẫn hơn, mà còn dẫn đến tăng doanh thu đáng kể. Đôi khi, chúng tôi thêm biểu tượng công ty, biểu tượng sản phẩm hoặc dịch vụ hay những họa tiết đặc biệt phía trước mái.

Hình ảnh mái hiên di động tại Trà Vinh
Hình ảnh mái hiên di động tại Trà Vinh

Mái hiên di động đem đến một số lợi ích cho cả nhà ở và cửa hàng, bao gồm:

  • Tăng khả năng nhận thấy và tìm kiếm của bạn cho khách hàng.
  • Cắt giảm bớt chi phí làm mát của bạn xuống gần 25{b7c1a46a07dc85a788324506d2c99532529743b718750996e77eb25cad69a08d} so với việc không sử dụng mái hiên.
  • Tăng không gian sống ngoài trời của bạn.
  • Có ánh nắng mặt trời khi bạn muốn và tạo bóng râm khi bạn cần. Việc bạn cần làm là thu mở mái hiên và thưởng thức không gian mà nó đem lại.
Hình ảnh mái hiên di động hồ bơi tại Trà Vinh
Hình ảnh mái hiên di động hồ bơi tại Trà Vinh

Khoảng không gian sống bên ngoài này vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bố trí loại mái hiên phù hợp. Bên cạnh thiết kế linh động, khách hàng của chúng tôi còn có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn cho:

Chất liệu vải

Chất liệu vải phủ rất quan trọng. Đúng như vậy. Với loại vải tốt khả năng chống chịu cao hơn, thời gian sử dụng cũng lâu hơn. Tuy nhiên với loại vải bạt phủ kém chất lượng sẽ rất nhanh chóng hỏng hóc và buộc lòng bạn phải thay một tấm vải bạt mới chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Mặc dù chi phí thay không nhiều nhưng việc thay bạt thường xuyên sẽ làm con số này tăng cao. Tốt nhất bạn nên chọn loại vải phủ chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt.

Hình ảnh mái hiên di động nhà ở tại Trà Vinh
Hình ảnh mái hiên di động nhà ở tại Trà Vinh

Hệ thống dàn

Đa phần các dàn mái hiên được làm bằng chất liệu sắt hay nhôm thép cứng. Bề mặt được phủ một lớp sơn chống gì làm hạn chế sự rỉ sét, tăng độ bền, giúp hoạt động thu mở mái hiên trở nên linh hoạt. Đây là phần cốt lõi đóng vai trò nâng đỡ toàn bộ cấu trúc. Bạn nên có mức đầu tư hợp lý cho hệ thống này. Tránh tiết kiệm quá mức làm giảm tuổi thọ của toàn bộ hệ thống mái hiên di động.

Chúng tôi tự hào về công việc của mình. Hãy đến với chúng tôi – cty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT chuyên cung cấp, thi công các loại mái hiên di động tại Trà Vinh – để mở rộng không gian và tiết kiệm chi phí cho chính mình.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm cho giấc mơ sở hữu một mái hiên di động của bạn trở thành sự thật – cho dù bạn cần một khu vực bóng mát nhỏ hay để làm cho cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866