Mái xếp Cần Thơ – Thân thiện với mọi gia đình

Khi bạn muốn có một mái xếp di động ở Cần Thơ, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia của Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT. Chúng tôi đã sản xuất và thi công mái xếp di động trong nhiều năm.

Rất nhiều sản phẩm của chúng tôi đã giúp tạo ra nhiều không gian sinh hoạt ngoài trời khác nhau. Mái xếp di động sở hữu khả năng thu mở theo yêu cầu, là các giải pháp che mát phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của từng khách hàng.

Mái xếp tại nhà hàng Cần Thơ
Mái xếp tại nhà hàng Cần Thơ

Tại sao nên sử dụng mái xếp di động hơn mái xếp cố định

Mái xếp cố định

Các mái xếp cố định được gắn cố định vào tường và không thể điều chỉnh được. Chúng cứng cáp, bền bỉ bảo vệ chúng ta trước mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Nhược điểm là mái xếp cố định không thể di chuyển linh động hoặc thay thế nhanh chóng khi bị hư hỏng. Có nghĩa là nó phải chịu hao mòn nhiều hơn theo thời gian.

Mái xếp di động

Mái xếp như là cánh tay có thể thu vào mở ra một cách dễ dàng. Giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước ánh mặt trời và giữ mát cho toàn bộ khuôn viên được nó bao phủ. Trong những ngày mưa bão, mái xếp là vật dụng hữu ích nhất giúp tranh nước mưa tạt vào trong nhà, tạo một khoảng sân khô ráo tiện cho bạn cởi bỏ chiếc áo mưa ướt đẫm thay vì đem theo đầy nước vào trong nhà.

Kết cấu linh động làm cho việc làm sạch, bảo trì hay sửa chữa đều rất nhanh chóng và dễ dàng. Trong một số trường hợp như bạn muốn thay một tấm vải bạt mới thì lại đơn giản hơn so với loại mái cố định rất nhiều.

Mái xếp tại hồ bơi Cần Thơ
Mái xếp tại hồ bơi Cần Thơ

Với mái xếp di động của Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT bạn có thể:

  • Tạo một mái xếp di động một hoặc nhiều màu.
  • Tạo một hoặc nhiều mái xếp có độ dài giống hoặc khác nhau.
  • Có thể yêu cầu về độ nghiêng mái.
  • Mở và đóng mái xếp của bạn từ một hoặc hai hướng.
  • Được tư vấn lắp đặt một hay mái xếp cùng thiết kế đơn giản cho khách hàng tiện tham khảo.
  • Nhanh chóng thay thế bất kỳ bộ phận bị hư hỏng nào bằng các bộ phận thay thế với mức giá cạnh tranh.
  • Tháo và lắp lại mái xếp của bạn để lau chùi, sửa chữa hoặc đổi mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Những năm gần đây nhu cầu lắp đặt mái xếp di động tại Cần Thơ ngày càng tăng. Do mức độ tăng trưởng của các cửa hàng, nhà ở nơi đây. Điều này đòi hỏi phải có một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên này. Và chúng tôi – Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT tự hào là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của Quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ 45 Quang Trung, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Những chuyên gia lành nghề của chúng tôi sẽ biến mọi yêu cầu của bạn về một chiếc mái xếp di động hoàn hảo trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866