Mái xếp di động tại Cà Mau – Mẫu mới hiện đại thẩm mỹ cao

Bạn có muốn sở hữu một mái xếp di động tùy chỉnh để tăng thêm sự thoải mái trong không gian ngoài trời của mình? Nếu vậy, hãy nghĩ ngay đến chúng tôi – Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT.

Tại Cà Mau chúng tôi tự hào là doanh nghiệp chuyên thiết kế, cung cấp và thi công các loại mái xếp di động hàng đầu.

Trong các trương hợp bạn muốn có những mái xếp khác biệt cũng hãy nghĩ đến chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không sản xuất hàng loạt sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi để chúng tôi tạo ra những kiểu mái xếp di động theo yêu cầu của chính bạn.

Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ cá nhân hóa đồng nghĩa với việc xem mỗi khách hàng là một người bạn. Tập trung mọi nguồn lực, mọi tâm tư để hoàn thiện sản phẩm của từng khách hàng một. Không kinh doanh theo kiểu số đông mà bỏ qua lợi ích của khách hàng.

Hình ảnh mái xếp di động tại Cà Mau - Mẫu mới hiện đại thẩm mỹ cao
Hình ảnh mái xếp di động tại Cà Mau – Mẫu mới hiện đại thẩm mỹ cao

Ưu điểm của mái xếp di động Đại Long Phát

Ngoài được hưởng sự cá nhân hóa, khách hàng khi đến với Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Kích thước mái xếp linh động, thay đổi tùy chỉnh theo không gian mà bạn muốn lắp đặt
  • Màu sắc vải bạt phủ vô cùng đa dạng: có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.
  • Chất liệu vải phủ đa dạng: Chúng tôi có gần 100 kiểu vải, bao gồm nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau
  • Chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
  • Hệ thống dàn mái xếp bằng sắt, thép, nhôm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các chất liệu này đều được sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo sự chắc chắn và hạn chế công sức phải dành ra để bảo dưỡng sản phẩm ít.
  • Tạo ra một không gian mát mẻ và hỗ trợ trong việc bảo vệ các đồ dùng nội thất.
  • Giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh: nhiều khách hàng thường lo lắng về những khoản chi quá cao cho việc lắp đặt mái xếp. Tuy nhiên, mức giá mà chúng tôi đưa ra có thể làm bạn hoàn toàn hài lòng. Giá thành các sản phẩm luôn được cân nhắc để phù hợp với mức chi tiêu của các gia đình Việt. Hơn ai hết chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sử dụng mái xếp của chúng tôi với mức giá tối ưu nhất.

Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT để sở hữu một mái xếp di động khu vực Cà Mau nói riêng hoặc các khu vưc khác nói chung hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Một trong những nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm của chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn.

Hình ảnh mái xếp di động tại Cà Mau
Hình ảnh mái xếp di động tại Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866