Mái xếp di động tại Sa Đéc – Uy tín chất lượng vượt trội

Trong ngành cung cấp và thi công các loại mái xếp di động, Đại Long Phát thực sự là một nhà tiên phong. Chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng trong nhiều năm và là một trong những người đầu tiên cung cấp loại mái xếp di động ở khu vực Sa Đéc (Đồng Tháp).

Khi tìm kiếm công ty làm mái xếp di động tại Sa Đéc, hãy nhìn xa hơn đến chúng tôi – Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT.

Hình ảnh mái xếp di động tại Sa Đéc
Hình ảnh mái xếp di động tại Sa Đéc

Chọn Đại Long Phát là nơi cung cấp mái xếp di động đáng tin cậy cho bạn

Điểm chính để phân biệt chúng tôi với các công ty khác chính là ở kỹ thuật chế tạo và thi công các loại mái xếp. Bằng cách không ngừng cải tiến kỹ thuật mới trong công nghệ sản xuất mái hiên, cho phép chúng tôi tạo ra những mái hiên không chỉ có độ bền cao mà còn tự hào với nhiều tính năng hầu như không được tìm thấy ở nhiều nhà sản xuất và thi công mái xếp khác trên thị trường.

Do kỹ thuật sản xuất tiên tiến của chúng tôi, cái mái xếp có thể thu mở trong thời gian rất nhanh, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đây chính là tính năng vượt trội đã tạo nên sự khác biệt của chúng tôi so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực.

Ngoài ra, mái xếp của chúng tôi cũng có nhiều tính năng tiên tiến giúp chúng trở nên thú vị và được yêu thích nhiều hơn, chẳng hạn như:

  • Chất liệu lớp vải phủ mái hiên độc đáo: làm hạn chế sự co rút lại khi phải thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa. Chất vải trơn giúp hạn chế sự ứ đọng của các loại rác như lá cây hoặc các mảnh vụn của rác khi vô tình rơi vào bề mặt.
  • Đường viền và logo của mái xếp – Đường viền là một cách trang trí tăng tính nghệ thuật hoàn toàn độc đáo, logo tăng thêm khả năng ghi nhớ của khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Khi nhìn qua mái xếp dưới bầu trời, bạn tận hưởng không gian bên ngoài bất kể bây giờ là lúc nào trong ngày.

Ngoài nhiều tính năng đặc biệt gần gũi và thông dụng, các kỹ thuật sản xuất tiên tiến cũng cho phép chúng tôi tạo ra các mái xếp có khả năng chịu được thời tiết cực kỳ khắc nghiệt.

Để tìm hiểu thêm về lý do nhiều khách hàng tại Sa Đéc tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm công ty cung cấp mái xếp di động hoặc bạn muốn sở hữu ngay một mái xếp di động của riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT.

Địa chỉ: 45 Quang Trung, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hình ảnh thi công mái xếp di động tại Sa Đéc
Hình ảnh thi công mái xếp di động tại Sa Đéc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866