Mái xếp – Mái xếp di động, đẳng cấp vượt trội

Các mái xếp di động ngoài khả năng chuyển động linh hoạt khi chúng ta thu kéo. Mà với dàn khung sắt được thiết kế theo yêu cầu còn cho phép mái xếp có thể thích ứng với bất kỳ không gian nào.

Mái xếp di động được sử dụng phổ biến trong các thiết kế ngoài trời bởi tính tiện dụng và cách sử dụng đơn giản.

Bạn có thể dùng nó như một đồ dùng nội ngoại thất để trang trí cho không gian. Các kiểu họa tiết, màu sắc khác nhau sẽ đem đến những cảm giác mới lạ, thậm chí là đặc biệt, tạo ấn tượng cho người xem ngay từ các nhìn đầu tiên.

Hình ảnh mái xếp quán nhậu đẳng cấp
Hình ảnh mái xếp quán nhậu đẳng cấp

Tại sao nên sử dụng mái xếp?

Những năm gần đây, khí hậu ngày càng khắc nghiệt hơn. Tình trạng mưa to gió lớn hay nắng gắt luôn làm cho cuộc sống của con người trở nên khó khăn. Chính vì vậy mỗi kiến trúc nhà cửa, quán ăn cần đưa các loại mái xếp vào để có thể che chắn gió mưa, tạo bóng mát.

Trên thị trường có rất nhiều loại mái xếp, theo thời gian mái xếp di động cũng ra đời.

Sản phẩm được thiết kế giữa hai cấu trúc đối lập, phía bên trên là hệ thống dàn nâng đỡ cố định với những tấm bạt được phủ khéo léo. Phía bên dưới là phần cấu trúc tự do, bạn có thể bố trí các chiếc bàn nhỏ, ghế hay ngồi bên dưới mà không cần lo lắng việc di động của mái xếp làm ảnh hưởng. Chỉ cần kéo vài nhịp bạn đã có thể mở nó lên để tận hưởng cảnh bầu trời thoáng đãng hoặc mở ra để trú mình trong bóng râm mát mẻ.

Ưu điểm của việc sử dụng mái xếp di động là bạn có thể dễ dàng mở ra khi trời mưa nắng và kéo dây để thu lại khi thời tiết đẹp. So với các loại mái xếp cố định đòi hỏi phải có một không gian đủ rộng để bố trí, thì diện tích mà loại mái xếp này cần là không đáng kể.

Hình ảnh mái xếp di động - Từng bừng khai trương
Hình ảnh mái xếp di động – Từng bừng khai trương

Chọn mái xếp di động – chọn Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT

Thiết kế mái xếp của chúng tôi có sự điều chỉnh trong hệ thống mô-đun linh hoạt. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh mở xếp mái hiên. Đồng thời cũng làm tăng khả năng linh động có thể được kết hợp vào bất kỳ cấu trúc nào – ở bất kỳ kích thước nào và bằng một hoặc nhiều màu.

Để đảm bảo vừa vặn chúng tôi luôn đề cao độ chính xác khi đo lường, sự thẩn trọng khi tiến hành thi công. Điều này giúp tiết kiệm chi phí của khách hàng, cũng làm tăng tính hiệu quả của chính công ty.

Trong suốt thời gian dài sử dụng, chiếc mái xếp sẽ luôn là người bạn đồng hành, hoạt động trơn tru, nhịp nhàng. Và nếu như bạn có nhu cầu thay đổi, bảo trì hay bất kỳ sửa chữa nào (nếu có) đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi giải pháp cho vấn đề của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866