Mái xếp tại Đồng Tháp – Sự an toàn cho mọi nhà

Khi nói đến nơi cung cấp các loại mái xếp di động ở Đồng Tháp, nhiều khách hàng đã khẳng định rằng không có sản phẩm nào tuyệt vời giống như những sản phẩm của Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT.

Trong nhiều năm liền, chúng tôi đã cung cấp cho chủ nhà và chủ doanh nghiệp các giải pháp che chắn cho ngôi nhà của họ theo nhiều yêu cầu khác nhau. Mỗi khách hàng có những yêu cầu rất riêng biệt và chúng tôi phải tùy chỉnh sao cho thiết kế phải phù hợp với nhu cầu của khách.

Hình ảnh mái xếp di động tại Đồng Tháp
Hình ảnh mái xếp di động tại Đồng Tháp

Các loại mái xếp di động thường thấy:

Nếu bạn không có một yêu cầu cao về mái xếp chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các loại mái xếp khác nhau cho đến khi bạn hài lòng và lựa chọn một trong số chúng.

Mái xếp che nắng thông thường: các mái xếp này thường to và rộng, chúng thường bao phủ một vùng rộng lớn. Màu sắc và họa tiết tương đối đơn giản. Nguyên nhân là do chúng khó có thể được ngắm nhìn, thay vì thấy được những họa tiết đẹp đẽ bên trên khách hàng chỉ thấy được một mảng màu bên dưới. Đây là loại mái thường dùng ở các bệnh viện, trường học, bãi giữ xe,…

Mái xếp chống nắng cao cấp: Các mái xếp này có tiết diện nhỏ hơn thường dùng để che chắn mưa gió tại các quán cà phê, các quán ăn sang trọng. Phong cách và màu sắc của loại mái xếp này khá đa dạng. Có hơn 150 kiểu dáng và màu sắc vài phủ mà bạn có thể lựa chọn.

Mái xếp chống nắng cao cấp, phong cách và đẳng cấp: một loại mái xếp đẹp, chất liệu vải phủ nhập khẩu hoàn toàn. Tính năng của vải ngoài khả năng chống bám bụi, bẩn còn sỡ hữu nhiều tính năng ưu việt khác như chống tia alpha, tia UV của mặt trời,… Kích thước dạng mái xếp này khá nhỏ, thích hợp cho cửa sổ, ban công của các căn hộ cao cấp. Một số nhà hàng cao cấp cũng dùng những loại bạt này.

Hình ảnh mái xếp di động tại Đồng Tháp
Hình ảnh mái xếp di động tại Đồng Tháp

Bạn đang ở Đồng Tháp và đang tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp mái xếp di động phù hợp cho chính mình. Hãy ghi nhớ ngay Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT.

Ngay khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn từ một đội ngũ nhiệt tình và nắm rõ hiểu biết về sản phẩm. Công trình của bạn sẽ được thi công bởi những người thợ lành nghề nhất của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng giá thành là điều cốt lõi quyết định sự hợp tác có thành công hay không. Chính vì vậy mà liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng mức giá mà bạn nhận được đảm bảo sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866