Thiết kế, lắp đặt mái che di động cho các nhà hàng làm không gian rộng rãi , thoáng mát , đẹp đẽ

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một nhà hàng. Bên cạnh món ăn ngon, dịch vụ tốt thì không gian của nhà hành cũng là một đặc điểm quyết định lượng khách của nhà hàng đó. Việc lắp đặt mái che cho nhà hàng ngoài hiệu quả che chắn còn phải có hiệu quả làm đẹp. Chính vì thế mái che di động nhà hàng là một sản phẩm mái che được tin dùng nhất khi lắp đặt mái che cho nhà hàng.

Vì sao nên lắp đặt mái che di động cho nhà hàng?

– Dễ dàng sử dụng: bạn có thể linh hoạt kéo căng mái che khi cần sử dụng và thu lại gọn gàng khi không dùng đến một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của không gian. Điều này giúp không gian nhà hàng của bạn vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có.

– Độ bền cao:  nhờ thiết kế khung chịu lực làm bằng inox cao cấp mà tuổi thọ sử dụng mái hiên đến hơn 10 năm. Bạn sẽ không phải lo lắng mái che di động nhà hàng bị hư hại từ tác động xấu của môi trường.

– Che chắn hiệu quả: Khả năng che nắng của mái che di động nhà hàng lên đến 98%, đồng thời với chất liệu bạt mái cách nhiệt, mái che di động nhà hàng giữ cho không gian của bạn luôn râm má và khô ráo.

– Tính thẩm mỹ cao: Được làm từ vải bạt,nylon da…chất lượng cùng với nhiều mẫu mã, mái che di động nhà hàng có thể phù hợp với bất cứ không gian nào. Đồng thời bạn có thể dễ dàng thay đổi bạt mái để làm mới cho không gian nhà hàng theo từng thời điểm trong năm.

Công ty TNHH TM DV SX ĐẠI LONG PHÁT

Số điện thoại: 0943.434.588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.265.866